2009 Alfa Romeo Spider mui trần

Alfa Romeo Spider được cung cấp trong một sự lựa chọn của hai bộ trang phục, và khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa hai động cơ xăng JTS (2.2 cung cấp 185 mã lực và 3.2 V6 Q4 cung cấp 260 mã lực), kết hợp với một hộp số 6 cấp. Chiếc xe mới giúp đảm bảo tính khí của một chiếc Alfa và có được hiệu suất năng động tuyệt vời, nhờ vào việc treo xương đòn kép ở phía trước và một hệ thống Multilink ở phía sau. Alfa Spider kết hợp thoải mái tuyệt vời với một hệ thống trim thể thao và hệ thống dẫn động bốn bánh xe tiến hóa 'Alfa Romeo Q4' (trên 260 mã lực, phiên bản 3.2 V6 Q4). Và trong lĩnh vực an toàn, Alfa Romeo Spider mới được trang bị các thiết bị điện tử tinh vi nhất để kiểm soát hành vi năng động của xe: từ phanh đến kéo.

2009 Alfa Romeo Spider siêu tốc độ

Bên trong, Alfa Spider cung cấp một môi trường thân thiện và rất tinh tế do việc sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu và việc áp dụng các tính năng sang trọng (tiêu chuẩn trên một số phiên bản). Chiếc xe được trang bị hệ thống kiểm soát đài phát thanh gắn trên bánh xe, VDC và hệ thống kiểm soát hành trình, và hệ thống Blue & Me.

2009 Alfa Romeo Spider đáng để chi tiền

2009 Alfa Romeo Spider siêu nhẹ

Mẫu xe thanh lịch dành cho doanh nhân nữ

Nếu như một chiếc xế hộp với thiết kế cá tính, mạnh mẽ, và đẳng cấp thường dành cho doanh nhân nam thì ngược lại với nữ doanh nhân một chiếc xe an toàn, thanh lịch, tiện lợi cho công việc sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với phái nữ. Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn được xem là món trang sức đắt tiền của chị em. Sau đây, là một mẫu xe đẹp dành cho doanh nhân nữ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe: 

Đã từng có câu nói phụ nữ quyến rũ bởi những đường cong, xe hơi thì quyến rũ bởi cả những đoạn thẳng. Dòng E – Class E250 của Mercedes – Benz sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới nữ doanh nhân thành đạt. 

Để biết thêm thông tin về các dòng xe của Mercedes – Benz vui lòng truy cập vào website: http://www.mercedes-benz.com.vn/

.