2013 Ford C-MAX Energi: Mẫu Ford C-MAX Hybrid được dựa trên mẫu xe Ford C-MAX đa chức năng 5 chỗ mới, và mỗi chiếc xe sẽ cung cấp tổng số dặm đường đi cao và lượng khí thải thấp cũng như thiết kế thân xe riêng biệt và nội thất linh hoạt.

2013 Ford C-MAX Energi: Mẫu xe plug-in hybrid và mẫu hybrid hoàn toàn thế hệ thứ 3 ảnh hưởng đến bộ nền C-car toàn cầu của Ford, ca ngợi kiến trúc powersplit, đặc trưng thông tin người điều khiển thế hệ tiếp theo và hệ thống pin lithium-ion cao cấp.

2013 Ford C-MAX Energi: Được dựa trên mẫu xe đa chức năng 5 chỗ Ford C-MAX, Ford C-MAX Energi sẽ cung cấp nhiều hơn 500 dặm (800 km) của phạm vi lái xe tổng thể, sử dụng pin và năng lượng - nhiều hơn bất kì xe điện phạm vi được mở rộng hoặc mẫu plug-in khác.

2013 Ford C-MAX Energi: Mẫu C-MAX Energi cung cấp tính năng tiết kiệm nhiên liệu duy trì việc sạc pin tốt hơn mẫu Chevrolet Volt.

2013 Ford C-MAX Energi: Ford C-MAX Energi sẽ sử dụng hệ thống pin lithium-ion cao cấp, được phát triển và chế tạo bên trong bởi Ford tại Michigan.

Mẫu Ford C-MAX Hybrid được dựa trên mẫu xe Ford C-MAX đa chức năng 5 chỗ mới, và mỗi chiếc xe sẽ cung cấp tổng số dặm đường đi cao và lượng khí thải thấp cũng như thiết kế thân xe riêng biệt và nội thất linh hoạt. Mẫu xe plug-in hybrid và mẫu hybrid hoàn toàn thế hệ thứ 3 ảnh hưởng đến bộ nền C-car toàn cầu của Ford, ca ngợi kiến trúc powersplit, đặc trưng thông tin người điều khiển thế hệ tiếp theo và hệ thống pin lithium-ion cao cấp.

Được dựa trên mẫu xe đa chức năng 5 chỗ Ford C-MAX, Ford C-MAX Energi sẽ cung cấp nhiều hơn 500 dặm (800 km) của phạm vi lái xe tổng thể, sử dụng pin và năng lượng – nhiều hơn bất kì xe điện phạm vi được mở rộng hoặc mẫu plug-in khác. Mẫu C-MAX Energi cung cấp tính năng tiết kiệm nhiên liệu duy trì việc sạc pin tốt hơn mẫu Chevrolet Volt. Ford C-MAX Energi sẽ sử dụng hệ thống pin lithium-ion cao cấp, được phát triển và chế tạo bên trong bởi Ford tại Michigan. Mỗi hệ thống được thiết kế thông minh để tối đa hóa việc sử dụng những bộ phận thông thường, chất lượng cao, như phần cứng điều khiển đã được chứng tỏ tính năng trong những mẫu xe hybrid được ca ngợi hiện nay của Ford.

C-MAX Energi sẽ có lợi từ việc sạc pin hàng ngày để tối đa hóa phạm vi sử dụng điện. Nhờ vào những hiệu quả của hệ thống pin đúng kích cỡ, mẫu plug-in hybrid dễ dàng sạc lại 100% pin suốt đêm trên dòng điện 120V. Việc sạc pin đầy trong mẫu C-MAX Energi cho phép chủ nhân gia tăng phạm vi lái của họ đáng kể trong chế độ hoàn toàn bằng điện và giảm đáng kể việc sử dụng của năng lượng nhiên liệu trên xe. Trên chế độ khởi động, Ford C-MAX Energi sẽ vận hành chế độ xả hết pin sạc, cung cấp phạm vi dẫn động điện. Khi pin được xả hết hoặc những điều kiện rõ ràng được đáp ứng, nó chuyển đổi sang chế độ hybrid duy trì sạc pin cho tính năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu được tiếp tục.