2009 Volvo S80 hiện đại

Việc làm mới Volvo S80 là kết quả của một cuộc đối thoại chuyên sâu giữa các nhóm dự án Volvo Cars và các khách hàng sành điệu trong phân khúc cao cấp sedan. "Chúng tôi đã sẵn sàng để tạo cho các đối thủ cạnh tranh một trận đấu khó khăn. Với S80 mới, chúng tôi đưa thiết kế lên mức độ cao nhất khi nói đến độc quyền, chất lượng và khả năng lái xe", Chủ tịch và Giám đốc điều hành Stephen Odell nói.

2009 Volvo S80 chất lượng cao

Việc làm mới Volvo S80 đang được công bố lần đầu tiên tại Geneva Motor Show vào đầu tháng 3 và việc bán hàng sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2009.

2009 Volvo S80 trong mơ

Từ bên ngoài, S80 được làm mới để trông lớn hơn và thanh lịch hơn.

Phía trước chiếc xe được trang bị lưới tản nhiệt mới với các cửa hút không khí tùy chỉnh.

Bên trong xe được thiết kế để chú trọng sự độc đáo và thoải mái. Các ghế da sang trọng với những đường khâu kết hợp tạo một cảm giác rất đẳng cấp của Volvo XC60.

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn động cơ năm xi-lanh diesel thế hệ mới và thay thế khung gầm mới

Volvo S80 đã nâng trải nghiệm lái xe lên 1 tầm cao mói với một twin-turbo năm xi-lanh 2.4 lít turbodiesel hoàn toàn mới. Các động cơ D5 mới cung cấp 205 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn trên một phạm vi rất rộng của vòng quay động cơ. Tiêu thụ nhiên liệu (EU kết hợp) chỉ có 6,2 l / 100 km (164g / km) – một con số thấp kỷ lục cho một chiếc xe có kích thước và hiệu suất cùng cấp độ.

Việc làm mới S80 cũng có sẵn với một động cơ Euro 4-compliant diesel 2.4 lít nâng cấp với 175 mã lực, mô-men xoắn 420 Nm, tiêu thụ nhiên liệu (EU Combined) 5,8 l / 100 km và lượng khí thải CO2 là 154 g / km (số liệu sơ bộ ).

Khi nói đến việc lựa chọn khung gầm, Volvo Cars đã phát triển hai lựa chọn thay thế khác biệt – một với cảm giác thoải mái tối cao và một thực sự năng động cho các trải nghiệm lái xe nhiều niềm vui. Khung xe thoải mái sẽ được cung cấp như loại tiêu chuẩn và khung xe thể thao hạ thấp được cung cấp như một tùy chọn.

2009 Volvo S80 nhanh nhẹn

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về em xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay em nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 comment nhé! Trân trọng!