2009 Subaru Impreza WRX STI sang chảnh

Fuji Heavy Industries Ltd (FHI), hãng sản xuất xe ô tô Subaru, vừa ra mắt mô hình "Subaru Impreza WRX A-Line"m một bổ sung mới vào dòng xe hơi WRX STI hiện hành. Mô hình này sẽ được bán trên toàn quốc thông qua các đại lý Subaru ngày hôm nay tại Nhật Bản.

2009 Subaru Impreza WRX STI siêu khủng

Dựa trên chiếc Impreza WRX STI, mô hình WRX STI A-Line được phát triển để cung cấp hiệu suất lái xe đặc biệt với một phạm vi rộng lớn hơn của khách hàng, bằng cách tích hợp động cơ tăng áp 2,5 lít Boxer engine và bộ truyền dẫn 5 tốc độ với SPORTSHIFT *.
Ngoài ra, các WRX STI hiện tại đã nhận được một số cải tiến nhằm nâng cao sự thoải mái và chất lượng cảm nhận; ghế trước có thể điều chỉnh và chiếc xe mang một màu sắc mới "Satin White Pearl".

2009 Subaru Impreza WRX STI mạnh mẽ

Phác thảo Subaru Impreza WRX STI 
Mô hình động cơ 2,5-lít Subaru Boxer turbo độc quyền phát triển với SPORTSHIFT * E-5AT, trong khi giữ lại các thành phần cơ bản như khung gầm và thân của WRX STI, Subaru với hiệu suất hàng đầu.

Động cơ:

* Các động cơ Boxer 2.5 lít độc đáo đi kèm với một bộ tăng áp độc đáo.
* Hệ thống điều khiển (AVCS) Dual Active Van đã được thông qua để kiểm soát liên tục van nạp và van xả, giúp tăng mô-men xoắn tầm thấp và tầm trung và thân thiện với môi trường.

Nội thất:

* Ghế điện 8 chiều điều chỉnh lái xe tiêu chuẩn. Ghế da có sẵn như là tùy chọn và bao gồm (mặt trước) ghế ngồi sưởi ấm. M

Thông số kỹ thuật chính:
– Động cơ: 4 xi-lanh DOHC 16 van tăng áp
– Hiệu suất: 2457 cc
– Sản lượng Maximum: 221kW (300 PS) / 6200 rpm
– Mô-men xoắn Maximum: 350 Nm (35,7 kgf · m) / 2800-6000 rpm