2009 Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio cao cấp

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 mô hình rất đặc biệt, M-Class với sự kết hợp của các phụ kiện độc đáo điển hình, được thiết kế trong các AMG Performance Studio.

2009 Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio độc đáo

Phù hợp với lớp sơn "kim loại Peridot nâu" bên ngoài của nó, Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio được trang bị bánh xe 21" bằng hợp kim nhẹ AMG với một thiết kế chấu kép, sơn cùng màu với chiếc xe. Lốp xe loại 295/35 R 21 đảm bảo các bề mặt tiếp xúc đường bộ cần thiết. 

2009 Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio màu đen

Điểm nhấn của mô hình M-Class độc đáo này là thiết kế nội thất. Các bọc da Nappa tạo ra một bầu không khí sang trọng. Nó được bao gồm trên các ghế ngồi thể thao AMG, các ghế ngồi phía sau và lót cửa. Các huy hiệu AMG được sản xuất độc quyền tại AMG Performance Studio ở Affalterbach. Toàn bộ lót mái, kể cả lấy tay nắm, tấm chắn nắng và khung cửa sổ phía sau, đều được lót bằng than Alcantara. 

Thảm sàn AMG màu đen với sứ màu da Nappa đã làm nổi bật hơn nữa nội thất được thiết kế tinh xảo của Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio.

Cả Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio và Mercedes-Benz ML63 AMG đều được thực hiện sửa đổi tuỳ chỉnh, ví dụ hệ thống treo AMG thể thao, hệ thống phanh hiệu suất cao AMG, bánh xe / lốp xe AMG hoặc phụ kiện nội thất riêng lẻ được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ cao tại Affalterbach…

2009 Mercedes-Benz ML63 AMG Performance Studio chất lượng