2008 Lincoln MKX màu đen

Lincoln MKX đã xác định sự hiện diện của thương hiệu trong phân khúc crossover cao cấp với thiết kế thanh lịch bên ngoài, nội thất từng đoạt giải thưởng và nhận được sự công nhận của bên thứ ba cho sự an toàn, chất lượng và công nghệ.

Lincoln MKX đã liên tục bán ra với một tốc độ nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh chính của mình và khiến cho các khách hàng mới tại các showroom đại lý Lincoln đến với một tốc độ ấn tượng. Mô hình crossover đầu tiên của thương hiệu là một phần của chiến lược sản phẩm để khỏa lấp các showroom Lincoln và tiếp tục cung cấp các tính năng mới, thiết bị mới cho các model của năm 2008.

2008 Lincoln MKX mới

Các Lincoln MKX kết hợp thiết kế Lincoln hiện đại với một lập trường thể thao, động cơ mạnh mẽ và nội thất yên tĩnh. Nó cũng tự hào có những tiến bộ công nghệ như đèn pha tích hợp với bánh lái, một Vista Roof ™, và hệ thống làm mát ghế trước, ghế sau có sưởi, hệ thống 14 loa THX® âm thanh II-Certified, và một bộ điều chỉnh, nhận dạng bằng giọng nói. Các CUV sang trọng được trang bị động cơ 3,5 lít tiết kiệm nhiên liệu và bộ truyền tải 6 tốc độ đẳng cấp hàng đầu với hệ thống treo hoàn toàn độc lập. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm AdvanceTrac® với RSC® (Stability Control).

2008 Lincoln MKX động cơ