2009 Honda FCX Clarity độc đóa

FCX Clarity là một mô hình xe hơi thế hệ mới, không phát thải, chạy bằng pin nhiên liệu, dựa trên nền tảng di động dòng chảy nhiên liệu Honda V hoàn toàn mới. Với những cải tiến lớn về phạm vi, sức mạnh, trọng lượng và hiệu quả, các mô hình FCX Clarity đánh dấu sự tiến bộ đáng kể của Honda trong việc tiếp tục thúc đẩy hiệu suất và sự hấp dẫn của chiếc xe pin nhiên liệu chạy bằng hydro.

2009 Honda FCX Clarity năng lượng

"Các FCX Clarity là một biểu tượng sáng ngời về sự tiến bộ mà chúng tôi đã thực hiện với các loại xe pin nhiên liệu, giữ đúng lời hứa của chúng tôi với công nghệ này", Tetsuo Iwamura, Chủ tịch và Giám đốc điều hành American Honda cho biết. "Từng bước, với sự nỗ lực không ngừng, sự cam kết và tập trung, chúng tôi đang làm việc để vượt qua những trở ngại đối với tiềm năng thị trường đại chúng, với mô hình xe không phát thải hydro chạy bằng pin nhiên liệu."

2009 Honda FCX Clarity nhỏ gọn

Các FCX Clarity sử dụng gói pin lithium ion nhỏ gọn và hiệu quả mới, cung cấp nguồn năng lượng cho động cơ điều khiển điện của xe. Các tế bào nhiên liệu hoạt động như là nguồn năng lượng chính của xe. Thêm năng lượng nắm bắt thông qua phanh tái tạo và giảm tốc được lưu trữ trong bộ pin lithium ion, sẽ được sử dụng để bổ sung nguồn điện từ các tế bào nhiên liệu, khi cần thiết. 

2009 Honda FCX Clarity chạy bằng pin

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về chiếc xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay em nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách để lại 1 bình luận nhé! Trân trọng!