2009 BMW X6 Sports Activity Coupe đỏ

Là mô hình Coupe thể thao đầu tiên trên thế giới, BMW X6 sẽ có sẵn trong hai phiên bản động cơ: các xDrive50i (4.4 V8, 400 mã lực, mô-men xoắn 450 £-ft) và xDrive35i (3.0, sáu xi-lanh, 300 mã lực, 300 lb.-ft mô-men xoắn), cả hai với bộ Twin Turbo và đều đuowjc tiêm trực tiếp. BMW X6 cung cấp các tính năng độc đáo và khả năng thực hiện trong một sự kết hợp chưa từng có ở bất kỳ chiếc xe nào khác. Thiết kế của BMW X6 mới kết hợp sự sang trọng thể thao của một chiếc BMW Coupe với sự hiện diện mạnh mẽ của một mô hình BMW X.

2009 BMW X6 Sports Activity Coupe năng động

BMW X6 được trang bị công nghệ xDrive tiêu chuẩn, với hệ thống điều khiển điện tử phân phối biến của ổ điện giữa phía trước và trục sau, liên tục điều chỉnh các điều kiện ở tất cả các lần lái xe và trong mọi tình huống.

2009 BMW X6 Sports Activity Coupe tích cực

Động cơ V8 mới với công nghệ Twin Turbo và phun xăng trực tiếp, tương tự như vậy được ra mắt thế giới trong mô hình BMW X6. Động cơ này có sản lượng tối đa 400 mã lực và mô-men xoắn cao điểm đạt 450 lb-ft, là công cụ mạnh mẽ nhất từng được nhìn thấy trong một mẫu BMW X .

Các động cơ tám xi-lanh mới thực sự ấn tượng không chỉ thông qua lực đẩy và lực kéo nổi bật, mà còn thông qua kích thước nhỏ gọn của nó. Đây là động cơ tám xi-lanh chạy bằng xăng đầu tiên trên thế giới được trang bị turbo tăng áp giữa hai dãy xi-lanh.

Do đó, chiếc BMW Coupe là một chiếc xe hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, bảo đảm hiệu suất chưa từng có trong tất cả các tình huống, bất kể điều kiện đường và bề mặt.

2009 BMW X6 Sports Activity Coupe tiêu chuẩn

2009 BMW X6 Sports Activity Coupe nội thất

Nào, các bạn độc giả, bạn nghĩ gì về mô hình xe hơi này? Bạn có muốn rước ngay em nó về garage nhà mình không? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại 1 bình luận nhé! Trân trọng!