2011 Mercedes-Benz Viano Avantgarde Edition 125: Hệ thống lái động lực trang bị những động cơ V6 từ Mercedes-Benz là kết hợp hoàn hảo cho diện mạo thể thao của mẫu Viano Avantgarde Edition 125.

2011 Mercedes-Benz Viano Avantgarde Edition 125: Diện mạo phong cách tiếp tục trong nội thất: người lái và hành khách trước sẽ cảm thấy như ở nhà trên ghế ngồi vừa thoải mái vừa thể thao, trang bị lớp bọc da tốt nhất với thiết kế dạng ống, cùng với hỗ trợ phần bên được gia tăng.

Diện mạo của phiên bản Edition 125 của chiếc Viano Avantgarde – tượng trưng cho những người đi tiên phong trong.

Phù hợp trong bộ la zăng hợp kim nhẹ 8J x 19 sáng bóng cao 16 chấu tinh tế, trong khi đó kính ngoại thất mạ crom sáng bóng cao cùng với nẹp sườn và trang trí crom trên ba đờ xốc trước và trang trí sau mạ crom trên cửa hậu, làm nổi bật phong cách đặc biệt. Mẫu xe có sẵn nhiều biến thể màu sơn metallic như màu đen obsidian black hoặc màu bạc brilliant silver.

Diện mạo phong cách tiếp tục trong nội thất: người lái và hành khách trước sẽ cảm thấy như ở nhà trên ghế ngồi vừa thoải mái vừa thể thao, trang bị lớp bọc da tốt nhất với thiết kế dạng ống, cùng với hỗ trợ phần bên được gia tăng. Những khách hàng có thể chọn từ da "Lugano" hoặc bề mặt sợi siêu nhỏ "Twin DINAMICA" mới đặc biệt. Cabin xe thì ấn tượng tương đương, với sự chiếu sáng trắng cho bảng khí cụ và cần gạt thể thao bằng thép không gỉ được đánh bóng với núm cần gạt bằng cao su. Những đường viền trang trí có vẻ ngoài màu nâu burr-walnut hoặc màu đen.

Hệ thống lái động lực trang bị những động cơ V6 từ Mercedes-Benz là kết hợp hoàn hảo cho diện mạo thể thao của mẫu Viano Avantgarde Edition 125. Mẫu động cơ độc đáo trong dòng xe này: động cơ V6 CDI 3.0 với công suất là 165kW (224 mã lực) và lực kéo lớn của nó là 440 Nm kết hợp công suất với sự xét duyệt về môi trường. Công nghệ BlueEFFICIENCY giảm lượng tiêu dùng nhiên liệu và lượng khí thải CO2 đến một mức độ thấp đáng kể, với lượng tiêu dùng nhiên liệu phù hợp với NEDC lên đến mức chỉ là 8.5-8.6l/100km hoặc 224-226 CO2 (g/km) – một con số đáng kể trong kích cỡ và tính năng xe này. Động cơ xăng V6 có sẵn như một sự thay thế có dung tích 3.5l và đạt công suất 190 kW (258 mã lực), pha trộn với đặc tính mô men xoắn của nó với những đặc tính vận hành cực kì trơn tru.

Tính năng đạt được một mức độ riêng biệt trong cả 2 mẫu biến thể. Động cơ V6 CDI 3.0 tăng tốc lên đến 100 km/h chỉ trong 9.1 giây và đạt tốc độ cực đại là 201 km/h. Với động cơ V6 3.5, những con số này là 10.4 giây và 217 km/h.