Lamborghini Veneno Roadster, Icona Vulcano Titanium, Mercedes G650 Landaulet hoặc Bugatti Chiron … được coi là những chiếc xe đắt nhất thế giới vào năm 2017.

Bugatti Chiron

Được xem là “hậu duệ” thay thế cho chiếc Bugatti Veyron đã từng rất thành công của hãng, siêu xe Chiron chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế gồm 500 chiếc. Với thông số đầy ấn tượng, mỗi chiếc Bugatti Chiron sẽ có giá 2,7 triệu USD.

Mỗi chiếc siêu xe mang thương hiệu hàng đầu của Pháp này phải mất 6 tháng để hoàn thành quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng tại nhà máy tại Molsheim, Alsace. Và sẽ không có chiếc Chiron nào giống nhau, bởi vì khách hàng sẽ được lựa chọn màu sắc và trang bị theo sở thích cá nhân của mình và chiếc xe sẽ trải qua 12 trạm lắp ráp bởi các kỹ thuật viên từ 1.800 phòng ban khác nhau.

Cuối cùng, Bugatti Chiron sẽ sở hữu một động cơ W16, công suất 8.0 lít, công suất 1.500 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 1.600 Nm. Sức mạnh này cho phép Chiron tăng tốc từ 0-100 km / h trong 2,5 giây.

Icona Vulcano Titanium

Icona là một trung tâm thiết kế được thành lập tại Ý vào năm 2010 nhưng hiện tại đã có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vulcano Titanium là sẽ là một “siêu xe” độc nhất khi chỉ được sản xuất chính xác 1 chiếc.

Với 10.000 giờ làm việc để tạo ra một siêu xe bằng titanium, Vulcano Titanium có giá 2,8 triệu USD. Cho đến nay, siêu xe này vẫn chưa tìm được chủ nhân của nó.

Động cơ xăng V8, công suất 680 mã lực và momen xoắn 840 Nm, chỉ mất 2,8 giây để chiếc xe này tăng tốc từ 0 lên 100 km / giờ. Icona còn cho biết động cơ này có thể được điều chỉnh để gia tăng đến 1.000 mã lực.

Aston Martin Valkyrie

Mặc dù Aston Martin chưa chính thức công bố giá bán cho siêu xe Valkyrie, nhưng đối tác người Anh Red Bull cho biết chi phí của nó nằm ở khoảng 3,2 triệu USD. Hãng dự định sản xuất 150 chiếc Valkyrie và tất cả sẽ được phân phối đến khách hàng bắt đầu từ năm 2019.

“Trái tim” của Aston Martin Valkyrie là một động cơ V12 6.5 lít hút khí tự nhiên, có công suất tối đa lên đến 900 mã lực.

Aston Martin Valkyrie

Pagani Huayra Roadster

Được gọi với cái tên là “thần gió”, Pagani Huayra Roadster sở hữu một động cơ M158 V12 6.0 lít do Mercedes-AMG cung cấp. Động cơ này tạo ra 764 mã lực ở vòng tua máy và có mô men xoắn cực đại là 1.000 Nm. Đồng thời chiếc Huayra Roadster cũng được chế tạo bằng vật liệu sợi carbon-titan mới.

Pagani Huayra Roadster chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế trên toàn thế giới với giá bán là 2,4 triệu USD.

Lamborghini Veneno Roadster

Lamborghini đã gây bất ngờ cho những người đam mê xe hơi trên khắp thế giới khi tung ra siêu xe Lamborghini Veneno Roadster trong năm nay. Chỉ có 9 phiên bản giới hạn, mỗi chiếc có giá 4,5 triệu USD, điều đó đã làm cho Lamborghini Veneno trở thành siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay.

“Veneno” được đặt theo tên của một con bò đực. Thân xe được làm bằng sợi cacbon và nhôm nhẹ giúp giảm trọng lượng của toàn bộ khung xe xuống còn 1.490 kg khi chưa đổ xăng.

Được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, có công suất tối đa 750 mã lực kết hợp với tốc độ ISR 7 hộp số. Chiếc xe này có đầy đủ điều kiện để tăng tốc từ 0-100 km / h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 354 km / h.