Mecum to auction Special Edition Mitsubishi Eclipse: Mecum Auctions sẽ bán mẫu xe đặc biệt 2012 Mitsubishi Eclipse Coupe SE 3.8L - sau 22 năm

Mecum to auction Special Edition Mitsubishi Eclipse:  mẫu xe Eclipse sản xuất cuối cùng chưa từng có trong dòng chế tạo và chỉ động cơ V-6 nhận gói SE - trong suốt phiên bán đấu giá St.Charles Auction hàng năm của họ, ngày 15-18/9/2011 tại Pheasant Run Resort tại St. Charles, Ill.

Mecum to auction Special Edition Mitsubishi Eclipse: Phiên bản đặc biệt Eclipse được xây dựng theo cá nhân bởi Mitsubishi Motors North America, Inc để kỉ niệm mẫu Eclipse sản xuất cuối cùng và để được bán đấu giá mà không giữ trước với tất cả những tiến trình để được hiến tặng cho viện trợ động đất của hội chữ thập đỏ Nhật Bản (Japan Red Cross).

Mecum to auction Special Edition Mitsubishi Eclipse: Được xây dựng vào tháng 8/2011, chiếc xe duy nhất và hiếm này trang bị tông màu sơn đen Kalapana Black, được chọn bởi cộng đồng Mitsubishi Facebook, người đón nhận từ bảng màu sắc Eclipse lịch sử.

Mecum to auction Special Edition Mitsubishi Eclipse: Nó là mẫu Eclipse duy nhất được trang bị động cơ HP V-6 dung tích 3.8L/256 mã lực và gói SE kỉ niệm, bao gồm la zăng hợp kim Dark Argent 18 inch đặc biệt và tạo hình độc đáo.

Mecum to auction Special Edition Mitsubishi Eclipse: Nó cũng được trang bị với mái mặt trời, nội thất da, hệ thống âm thanh 9 loa 650W Rockford Fosgate với Sirius XM, giao diện điện thoại Bluetooth cầm tay, camera quan sát sau và đèn pha HID.

Mecum Auctions sẽ bán mẫu xe đặc biệt 2012 Mitsubishi Eclipse Coupe SE 3.8L – sau 22 năm, mẫu xe Eclipse sản xuất cuối cùng chưa từng có trong dòng chế tạo và chỉ động cơ V-6 nhận gói SE – trong suốt phiên bán đấu giá St.Charles Auction hàng năm của họ, ngày 15-18/9/2011 tại Pheasant Run Resort tại St. Charles, Ill.

Phiên bản đặc biệt Eclipse được xây dựng theo cá nhân bởi Mitsubishi Motors North America, Inc để kỉ niệm mẫu Eclipse sản xuất cuối cùng và để được bán đấu giá mà không giữ trước với tất cả những tiến trình để được hiến tặng Quỹ hỗ trợ động đất của hội chữ thập đỏ Nhật Bản (Japan Red Cross). Được xây dựng vào tháng 8/2011, chiếc xe duy nhất và hiếm này trang bị tông màu sơn đen Kalapana Black, được chọn bởi cộng đồng Mitsubishi Facebook, người đón nhận từ bảng màu sắc Eclipse lịch sử. Nó là mẫu Eclipse duy nhất được trang bị động cơ HP V-6 dung tích 3.8L/256 mã lực và gói SE kỉ niệm, bao gồm la zăng hợp kim Dark Argent 18 inch đặc biệt và tạo hình độc đáo. Nó cũng được trang bị với mái mặt trời, nội thất da, hệ thống âm thanh 9 loa 650W Rockford Fosgate với Sirius XM, giao diện điện thoại Bluetooth cầm tay, camera quan sát sau và đèn pha HID.

Mitsubishi bắt đầu sản xuất mẫu Eclipse mẫu mực vào năm 1989, bán ra 4 thế hệ của mẫu xe trên 22 năm qua. Tổng doanh số bán kể từ khi việc sản xuất được bắt đầu là 980000 chiếc xe, làm cho mẫu Eclipse trở thành chiếc xe thể thao thương hiệu Nhật Bản bán chạy nhất của 20 năm qua.

St.Charles Auction được mở cho công chúng với vé có sẵn vào cửa chỉ với 15$/ngày.