2014 Volkswagen Beetle Convertible
Beetle Convertible vẫn giữ được đậm, lập trường có mục đích của xe hai chỗ ngồi, nhờ vết bánh rộng hơn và chiều dài cơ sở dài hơn dòng trước New Beetle Convertible. So với phiên bản cũ 2006 , dòng mới của Beetle Convertible rộng 3,3 inch  hơn 71,2 inch; về chiều cao thì 1,1 inch thấp hơn 58,0 inch; và dài hơn 6,0 inch so với tổng thể 168.4 inches
dòng xe đẹp năm 2014

Xe hơi đẹp Volkswagen Beetle Convertible

xe hơi trong mơ

Tất cả dòng Beetle mui trần được đặc biệt trang bị tốt. Mô hình cơ sở  2,5 lít có bánh xe hợp kim nhôm 17 inch tiêu chuẩn; một buồng lái đa chức năng bọc da; một hệ thống âm thanh tám loa với aux-in;công nghệ Bluetooth ® ; tấm phối ghép phương tiện với iPod ®;  ánh sáng ba màu xung quanh điều chỉnh; ghế nóng trước và gương ngoại thất; kiểm soát hành trình; và bề mặt da chỗ ngồi V-Tex .

Dòng Beetle Convertible 2014 cung cấp các kết hợp hệ thống truyền động sau: 2.5-lít động cơ năm xi-lanh đã phối hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ; 2.0 lít TSI tăng áp động cơ xăng bốn xi-lanh bằng tay sáu tốc độ hoặc  hộp số tự động ly hợp kép sáu tốc độ DSG ®; và TDI 2.0 lít tăng áp diesel sạch bằng tay hoặc tùy chọn DSG.
2.5-lít nội tuyến năm xi-lanh kép có chuỗi hướng trục cam trên không với thời gian biến ở phía bên, bốn van mỗi xi-lanh, và một đầu xi lanh hợp kim nhôm. Động cơ có 170 mã lực và 177 lb-ft mô-men xoắn. EPA ước tính đánh giá nền  nhiên liệu là 21 mpg chạy trong thành phố và 27 mpg trên đường cao tốc.

Cam Kép trên không tăng áp, 16 van, 2,0 lít, phun trực tiếp, động cơ bốn xi-lanh R-Line trong làm cho 210 mã lực và 207 lb-ft mô-men xoắn, giao từ 1700 rpm. Với hộp số DSG, R-Line được EPA ước tính nền nhiên liệu  của 23 mpg trong thành phố và 29 mpg trên đường cao tốc; cho R-Line với hộp số bằng tay sáu tốc độ là 21 mpg trong thành phố và 30 mpg trên đường cao tốc.

Beetle TDI sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít của công ty, trực tiếp phun động cơ Diesel sạch có 140 mã lực và 236 lb-ft mô-men xoắn. Chiếc xe có một EPA ước tính đánh giá nền nhiên liệu là 28 mpg chạy trong thành phố và 41 mpg chạy trên đường cao tốc khi được trang bị hộp truyền động bằng tay, làm cho nótrở thành một trong những xe mui trần tiết kiệm nhất trên đường cao tốc hiện nay.
Beetle Convertible, trong đó  khởi điểm giá bán cơ sở là 24.995 $, đạt tiêu chuẩn với: hộp số sáu tốc độ tự động; bọc da tay lái đa chức năng; máy tính đường truyền cao; điều hòa không khí; tấm phối ghép phương tiện  (MDI) với bộ chuyển đổi iPod; ba màu ánh sáng xung quanh điều chỉnh; Công nghệ Bluetooth; ghế trước có sưởi; V-Tex bề mặt da chỗ ngồi; bánh xe hợp kim nhôm17-inch ; hệ thống âm thanh tám loa với aux-in; kiểm soát hành trình;  thêm khoang găng; 60/40 gấp hàng ghế sau;  điện có thể điều chỉnh, các gương bên hông; và sáu tháng thử nghiệm Volkswagen Car-Net không tính thêm phí.