Đối với nhiều người, một chiếc xe sang trọng không chỉ là một biểu tượng của quyền lực và sự giàu có mà còn nói lên tính cách của bạn và cho thấy bạn là ai.

Chắc chắn, không ai muốn tạo ấn tượng không đẹp trước những người mà bạn hợp tác làm ăn. Để trả lời câu hỏi “Xe nói gì về bạn?” này, chúng tôi sẽ để cho bạn quyết định sau khi xem danh sách 10 chiếc xe cho doanh nhân cao cấp thuộc sở hữu của các nhà lãnh đạo kinh doanh trên thế giới.

1. Bentley Continental của Donald Trumps:

Những chiếc xe dòng Bentley được kết hợp cả hai ưu điểm: uy danh và đẳng cấp và nó bắt nguồn từ dòng xe đua. Không cần phải nói, Bentley Continental là một ví dụ tốt về điều này.

Bentley Continental được lái bởi Donald Trump, có một điều chắc chắn rằng người cầm lái Continental sẽ chắc chắn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác trong khi họ thưởng thức một chiếc xe uy mãnh, tuyệt vời như thế này.

– Giá tại châu Âu: từ 202.000 -240.000 USD

2. Mclaren F1 của Elon Musk:

Sở hữu động cơ cao cấp và tốc độ tuyệt vời, đây chắc chắn là một chiếc xe hơi cho những người biết mình muốn gì. Mclaren F1 là một chiếc xe được lái và ưa chọn bởi một hàng dài danh sách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và người nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Elon Musk đã được biết đến là người đã lái chiếc siêu xe này trước cả khi công ty Tesla motors thành lập.

– Giá dao động tùy loại dòng xe từ 10 triệu USD – 15 triệu USD.

3. Porsche Boxster của Michael Dell:

Porsche Boxster so với nhiều chiếc xe khác trong bài viết này là một chiếc xe khá nhỏ. Nhưng đừng để kích thước của nó đánh lừa bạn. Porsche Boxster bao hàm tất cả chất lượng và phong cách mà bạn mong đợi. Điều này cùng với kích thước của nó, làm cho Porsche Boxster là mẫu xe lý tưởng cho những con đường chật hẹp của các thành phố lớn. Porsche Boxster được lái bởi những người như Michael Dell, chắc chắn là một chiếc xe hơi cho những nhà lãnh đạo có lối suy nghĩ thực tế, những người thích tiện ích và chất lượng.

– Giá khoảng 3,5 tỷ VND

4. Mercedes Benz SL55 AMG của Steve Job:

Mercedes Benz SL55 AMG là một chiếc xe bao hàm tất cả các kỹ thuật xuất sắc và tiện nghi và được với thương hiệu Mercedes-Benz. SL55 có kiểu dáng đẹp, trẻ trung và gần như nhỏ gọn kết hợp với sự sang trọng và thanh lịch. Không có câu hỏi như là tại sao một chiếc xe như thế có thể thu hút được người sáng lập huyền thoại của Apple .Inc – Steve Jobs. Chắc chắn chiếc xe này nói lên rằng anh ta giàu có và xứng đáng có một chiếc xe tuyệt vời nhưng cũng không có ý muốn phô trương.

 

Chiếc Mercedes Benz SL55 AMG mạnh mẽ, lịch lãm

 

– Giá tại Mỹ khoảng 115.000 USD.

5. Rolls Royce Silver Spur của Stanley Ho:

Rolls Royce Silver Spur chắc chắn là một chiếc xe của các vị vua. Giống như Bentley Arnage, Silver Spur có một sự hấp dẫn và chín chắn hơn. Thiết kế của nó gợi nhớ lại những chiếc Rolls Royce cũ hơn và chắc chắn sẽ trở nên nổi bật khi du ngoạn trên khắp thành phố. Đặc biệt là Stanley Ho là người sở hữu chiếc Rolls Royce Silver Spur, ông là trùm casino ở Hồng Kông. Với uy tín gắn liền với thương hiệu Rolls Royce và giá trị thẩm mỹ của Silver Spur, chiếc xe này chắc chắn là một chiếc xe hơi dành cho một quý ông tuyệt vời.

– Giá tùy vào xe năm nào: khoảng 28.490 – 75.570 USD 

Bất kỳ vật dụng nào cũng đều thể hiện tính cách của riêng bản thân bạn. Và việc sở hữu một chiếc xe cao cấp cũng nói lên nét mạnh mẽ trong con người bạn. Do đó, nếu ai có ý định mua một chiếc xe hơi thì hãy xem xét xem mình thích xe như thế nào, giá thành tầm bao nhiêu,… để mua đúng loại xe mà bạn ưng ý nhất.